Ung Thư Máu

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT NÊN BIẾT VỀ UNG THƯ MÁU - BẠCH CẦU TUỶ

Điều quan trọng nhất mà bản thân tôi muốn nói với quý bạn đọc là bệnh Ung Thư Máu – hay bệnh Bạch Cầu , Bạch Cầu Tuỷ hoàn toàn có thể chữa đươc. Nếu chúng ta có hiểu biết, có niềm tin và ý chí.
Bản thân tôi cũng đã vượt qua căn bệnh Ung Thư Máu tức Lơ Xê Mi Cấp Dòng Tuỷ Thể M4eo trong 6 tháng kể từ ngày phát hiện bệnh.

Tham khảo quy trình tự chữa bệnh Ung Thư
Trước tiên mời các bạn tham khảo các thông tin cần biết về bệnh:

Ung thư máu là một loại ung thư ác tính, xuất hiện khi cơ thể bắt đầu có hiện tượng gia tăng bạch cầu đột biến. Bệnh ung thư máu ác tính thường được chia thành nhiều loại khác nhau. Việc điều trị bệnh ung thư máu cũng rất phức tạp, tốn kém và có tỉ lệ tử vong rất cao.

1. Ung thư máu là gì?

Bệnh ung thư máu (bệnh bạch cầu cấp) là bệnh lý xảy ra do các tế bào máu bị ung thư hóa trong quá trình tạo ra tế bào, chúng sẽ được nhân lên rất nhanh và nếu không được điều trị kịp thời nó sẽ ứ đọng trong tủy xương, cản trở quá trình tạo ra các tế bào máu bình thường tiếp theo.

Ung thư máu là bệnh phổ biến ở trẻ em, chiếm khoảng 30% số bệnh nhi ung thư. Thống kê mỗi năm tại Mỹ, cứ hơn ba phút lại có một người chẩn đoán mắc ung thư máu, cứ sau 9 phút có một người tử vong.

2. Ung thư máu có mấy loại?

Có ba loại ung thư máu gồm bạch cầu (36%), ung thư hạch (46%) và u tủy (18%).

2.1. Bệnh bạch cầu

Bạch cầu có chức năng chống nhiễm trùng quan trọng trong hệ thống miễn dịch, thường xảy ra đột ngột, tiến triển nhanh chóng và cần phải được điều trị khẩn cấp.

Khi mắc phải bệnh bạch cầu cấp tính, cơ thể sẽ sản sinh ra một số lượng lớn các tế bào máu trắng chưa trưởng thành, các tế bào này sẽ làm tắc nghẽn tủy xương, ngăn chặn tủy xương sản xuất các tế bào máu khác cần thiết để xây dựng nên hệ thống miễn dịch cân bằng và dòng máu khỏe mạnh.

Đồng thời, khi tế bào bạch cầu tăng số lượng đột biến sẽ làm bản thân nó thiếu thức ăn và buộc phải ăn hồng cầu, gây nên hiện tượng thiếu hụt hồng cầu trong cơ thể.

2.2. Lymphoma

Lymphoma là một loại ung thư máu có ảnh hưởng rất lớn đến hệ bạch huyết – một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn và một số bệnh tật khác.

Khi có u lympho nghĩa là cơ thể đã sản sinh quá mức các tế bào lympho một cách vô tổ chức và các tế bào lympho này tồn tại được lâu gây nên tình trạng quá tải, làm tổn hại hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Lymphoma có thể phát triển trong nhiều bộ phận của cơ thể, bao gồm cả hạch bạch huyết, tủy xương, lá lách và các cơ quan khác.

2.3. Đa u tủy (thuộc loại ung thư máu dòng tủy)

Đây là một bệnh ung thư máu liên quan đến các tế bào plasma. Tế bào plasma này được tìm thấy trong tủy xương, tạo ra các kháng thể giúp chống lại sự nhiễm trùng cho cơ thể

Trong đa u tủy, số lượng lớn bất thường của các tế bào plasma tập trung trong tủy xương gây ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch.

3. Vì sao bị ung thư máu?

Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư máu vẫn chưa được xác định rõ, nhưng một số tác nhân có thể gây ra bệnh như:

  • Tiếp xúc với các nguồn phóng xạ, như trường hợp các nạn nhân bom nguyên tử ở Nhật vào cuối Thế Chiến II, vụ tai nạn nổ lò nguyên tử Chernobyl (Ukraine) năm 1986 hoặc ở bệnh nhân tiếp nhận xạ trị
  • Bệnh nhân ung thư được điều trị bằng thuốc và hóa chất
  • Làm việc trong môi trường có nhiều hóa chất như benzene, formaldehyde
  • Một số bệnh do thay đổi gene như hội chứng Down, do virus hoặc vài bệnh về máu

(Thông tin được tham khảo từ: https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/cac-loai-ung-thu-mau-thuong-gap/)

Trên đây là những thông tin cái nhìn của Tây Y, khoa học về bệnh Ung Thư Máu. Vậy Còn Cách chữa bệnh này thì sao?

Tôi xin phép được chia sẻ về phương pháp chữa bệnh của mình cho các bạn. 
Bệnh là do: Môi Trường – Phong Cách Sống – Ăn Uống – Nghiệp thì chúng ta hãy thay đổi những điều đó ắt bệnh sẽ tự lui.
Mời các bạn tham khảo cách điều trị bệnh Ung Thư của Tôi theo phương pháp dưỡng sinh ăn uống quân bình âm dương và theo nguyên lý Thanh – Điều – Bổ – Phòng của Đông Y nhé:
1 – Thanh lọc, thải độc cơ thể như đường ruột, đại tràng

2 – Ăn uống đúng Âm Dương, và bỏ tất cả Thịt, Cá, Trứng, Sữa, Đường Hoá Học

3 – Nhai kỹ khi ăn

4 – Uống ít nước và dùng nước KIỀM

5 – Nhịn ăn

6 – Các biện pháp Tâm linh, sám hối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *